NHÀ SẢN XUẤT YVES PONROY

Cộng hòa Pháp

>

Phòng thí nghiệm YVES PONROY được thành lập vào năm 1975 bởi Yves Ponroy, nhà sinh vật học và Tiến sĩ Khoa học. Ngay từ đầu, mục đích của phòng thí nghiệm để phát triển các thực phẩm bổ sung có khả năng hoạt động sâu nhằm giúp cơ thể lấy lại cân bằng cơ bản. Do đó, các công thức sản phẩm luôn tôn trọng bản chất tự nhiên cũng như chức năng của cơ thể: phù hợp với sự trao đổi chất tự nhiên luôn là triết lý cơ bản của YVES PONROY. Các lĩnh vực thiết yếu được xác định từ lúc bắt đầu của công ty: bảo vệ cơ thể chống lại sự lão hóa tế bào và các bệnh về lối sống. Phòng thí nghiệm YVES PONROY tiếp tục mở rộng và chinh phục các lĩnh vực mới như mỹ phẩm.

 

 

Ngoài cách tiếp cận ban đầu này, 10 năm trước Công ty YVES PONROY mong muốn không chỉ phát triển các công thức riêng của mình mà còn tự sản xuất để đảm bảo kiểm soát độ an toàn của nguồn nguyên liệu, chất lượng của quy trình trong từng giai đoạn sản xuất. Do đó, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất được áp dụng trong quy trình sản xuất để đảm bảo tối đa sự an toàn cho người sử dụng. Hiện tại, nhà máy sản xuất của công ty tại Pháp với 350 nhân viên tạo nên nguồn động lực phát triển: không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và am hiểu chuyên môn.

 

 

Phòng nghiên cứu và phát triển (R&D) của công ty gồm các nhóm làm việc đa ngành với sự tham gia của các dược sỹ và kỹ sư; tạo nên một số lượng lớn các nghiên cứu và ấn bản khoa học. Đến nay công ty đã sở hữu 10 bằng phát minh quốc tế về Phospholipids, đặc biệt là vai trò và lợi ích của acid béo chưa bão hòa trên trí nhớ, thị lực, giấc ngủ, cân bằng cảm xúc, sự mệt mỏi và bệnh thoái hóa thần kinh. Ngoài ra, công ty cũng tiến hành nhiều nghiên cứu dược lý và lâm sàng, cũng như thử nghiệm về hiệu quả hỗ trợ điều trị với sự giám sát y tế với các sản phẩm dẫn đầu như Lécibiol, Ménodyne, Rétibiol, Prosta’Stérol, Effidiet, Egyptian oil, BioKARITE Day Cream với Organic Shea Butter.

 

Phòng thí nghiệm YVES PONROY tập trung vào các yêu cầu chất lượng rất nghiêm ngặt được quy định trong các tiêu chuẩn và được thẩm định hàng năm. Để đáp ứng các yêu cầu này, công ty quyết định sản xuất tất cả các sản phẩm của mình tại Pháp, tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt nhất áp dụng cho dược phẩm.

 

- "Thực hành sản xuất thuốc tốt" GMP áp dụng tiêu chuẩn ISO 22716 cho sản xuất mỹ phẩm; và ISO 22000 cùng với HACCP và kiểm soát nguy cơ trong sản xuất đối với thực phẩm bổ sung.

 

- Chứng nhận "Công ty sản xuất theo tiêu chuẩn dược phẩm"

 

- Thành lập phòng thí nghiệm kiểm soát toàn diện về vật lý, hóa học và vi sinh vật trong mỗi giai đoạn của vòng đời sản phẩm từ nguyên liệu thô đến thành phẩm

 

Tất cả các quy trình và chứng chỉ thường xuyên được kiểm tra và thẩm định bởi các cơ quan chức năng của Pháp như Bộ Y tế (AFSSAPS) và Tổ Chức Chống Gian Lận (DGCCRF), các tổ chức uy tín về chứng nhận sinh thái và hữu cơ (ECOCERT) và thiết bị y tế (LNE) .